TDU KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI HÀNG LOẠT TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP LỚN

Thứ hai, 22/04/2024, 11:25 (GMT+7)

Sáng ngày 21/04/2024, #TDU tiếp tc ký kết hp tác vi hàng lot các doanh nghip ln, uy tín, to cơ hi cho sinh viên nhà trường được tham quan, hc tp và thc tp ti các doanh nghip.

Năm hc 2023-2024, vi chiến lược m rng mi quan h đối tác doanh nghip, thúc đẩy mnh các chương trình hp tác toàn din, #TDU đã tiến hành ký kết vi 14 Công ty và Doanh nghip ln như: Công ty TNHH MTV ô tô Trường Hi Qung Ninh, Công ty CP Auto Hi Dương; Đại lý Mitsubishi Hi Dương; Đại lý Volkswagen Hi Dương; Gara CT - Auto - Bình Giang, Hi Dương, Công ty TNHH TM và DV ô tô Huy Khánh; Công ty c phn đầu tư và thương mi dch v Bo Tín; Gara Quang Minh - Nam Sách - Hi Dương; gara Khang Hnh - TP Hi Dương; Công ty TNHH Dch v và k thut ô tô Mo Khê; Hp tác xã cơ khí Hi Hà; Công ty C phn K thut Công nghip Á Châu; Công ty INHH Anh Hân Vit Nam; Công ty TNHH MTV SX&TM Chung Toàn.

Các bn TDUers ngay t khi còn trên ghế Nhà trường đã có th “apply” ngay vào v trí thc tp sinh tim năng ti doanh nghip, công ty mà mình mơ ước.

Kết ni gia Nhà trường và Doanh nghip giúp sinh viên TDU được hưởng li. Các kiến thc được hc s được thc tế hoá qua nhng k thc tp ti các doanh nghip, TDUers s được trang b đầy đủ c k năng chuyên môn ln k năng mm.